Giỏ hàng
Danh mục sản phẩm

4 Loại đèn cần thiết cho shop thời trang

Đăng bởi Phạm Phương Thảo ngày bình luận

Ánh sáng có vai trò quan trọng trong việc kích thích giác quan của con người. Vì vậy, đối với 1 shop thời trang, việc lựa chọn ánh sáng như thế nào để thu hút khách hàng là một điều vô cùng quan trọng.
Khi khách hàng lướt qua cửa hàng của bạn. Nếu không gian tươi sáng, bắt mắt sẽ dễ dàng thu hút khách hàng dừng chân hơn. Hôm nay, Maxwin sẽ tư vấn giúp các bạn lựa chọn các loại đèn chiếu sáng và trang trí cho không gian shop thời trang của mình.
Trước tiên là biển hiệu quảng cáo.
Hiện nay có rất nhiều kiểu biển hiệu được trang trí bằng ánh sáng 1 cách đầy sáng tạo. Bằng những sợi dây led màu hay đèn led bulb màu bạn có thể tự do sáng tạo cho biển hiệu cửa hàng một cách lung linh và cuốn hút nhất.
Thứ 2 là hệ thống chiếu sáng
Tất nhiên, ánh sáng quan trọng nhất chính là ánh sáng của cả không gian cửa hàng. Bạn nên chọn những loại đèn led có tính thẩm mỹ cao như đèn led ốp trần, đèn led downlight âm trần, đèn led panel để làm ánh sáng chính cho shop của mình. Bởi ngoài tính thẩm mỹ thì các loại đèn này có độ sáng cao, ánh sáng chân thực, giúp sản phẩm của bạn nhìn chân thực về màu sáng và thu hút. Hơn nữa, ánh sáng đèn led êm dịu với mắt, không bị chói lóa nên khi khách hàng thử đồ và ngắm mình qua gương nhìn sẽ thấy đẹp hơn rất nhiều.
Thứ 3 cũng quan trọng không kém, đó là đèn led rọi.
Bạn sẽ cảm tưởng nó thừa thãi khi không gian ánh sáng trong shop đã đủ? Nhưng không đâu nhé. Với đèn led rọi thì vai trò của nó ở đây không chỉ là chiếu sáng nữa mà nó là điểm nhấn giúp tạo nên sự khác biệt giữa các sản phẩm. Nếu bạn có 1 dàn ma nơ canh ở phía trước cửa hoặc 1 dãy sản phẩm nổi trội, giá ưu đãi thì việc sử dụng đèn rọi chiếu thẳng vào sẽ khiến sản phẩm đó nổi bật và thu hút khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Bởi cái gì sáng hơn, nổi trội hơn sẽ khiến con người quan tâm, chú ý trước.
Và cuối cùng là đèn trang trí
Một chiếc đèn chùm lung linh, một bộ đèn thả ở vị trí trung tâm hay những vị trí quan trọng sẽ giúp shop thời trang của bạn trở nên phong cách và sang trọng hơn rất nhiều. Đặc biệt những shop bán thời trang cao cấp thì những chiếc đèn trang trí là không thể bỏ qua. Không chỉ giúp không gian shop thêm sang trọng mà đèn trang trí còn giúp sản phẩm của bạn trở nên giá trị hơn rất nhiều trong mắt khách hàng.
Với một không gian sang trọng, đẹp đẽ cùng ánh sáng êm dịu, ấm áp hoặt mát mẻ (do lựa màu ánh sáng chủ đạo cho cửa hàng của bạn) cùng những sản phẩm được làm nổi bật của ánh sáng thì chắc chắn shop của bạn sẽ rất thu hút khách hàng . Chúc các bạn sẽ lựa chọn được cho mình những loại đèn phù hợp để tạo sự khác biệt cho shop của mình nhé.


Cũ hơn