Giỏ hàng
Danh mục sản phẩm

Điều khoản

1. Thỏa thuận sử dụng
– Khi sử dụng dịch vụ tại website, có nghĩa quý khách đã đồng ý với các điều khoản do Công ty chúng tôi quy định.

– Chúng tôi có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ điều kiện sử dụng. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang website mà không cần thông báo trước.

– Quý khách có trách nhiệm xem lại những Điều Khoản và Điều Kiện mới nhất vào mỗi lần đặt hàng. Khi Quý khách tiếp tục sử dụng website có nghĩa là Quý khách chấp nhận với những thay đổi đó.

– Quý khách phải đăng ký tài khoản với thông tin xác thực về bản thân và phải cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào. Mỗi người truy cập phải có trách nhiệm với mật khẩu, tài khoản và hoạt động của mình trên website. Quý khách phải thông báo cho chúng tôi biết khi tài khoản bị truy cập trái phép. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do Quý khách không tuân thủ quy định.

2. Chấp nhận đơn hàng và giá cả
– Các Điều Khoản và Điều Kiện do công ty quy định được áp dụng cho tất cả các đơn hàng.

– Chúng tôi sẽ không giao hàng cho đến khi Đơn đặt hàng của Quý khách được chấp nhận.

– Khi Quý khách gửi đơn hàng cho chúng tôi, chúng tôi có quyền từ chối hoặc hủy đơn hàng vì bất kỳ lý do gì vào bất kỳ lúc nào.

– Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp thông tin giá cả chính xác nhất cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, đôi lúc vẫn có sai sót xảy ra, tùy theo từng trường hợp chúng tôi sẽ liên hệ hướng dẫn hoặc thông báo hủy đơn hàng đó cho quý khách. Chúng tôi cũng có quyền từ chối hoặc hủy bỏ bất kỳ đơn hàng nào dù đơn hàng đó đã hay chưa được xác nhận hoặc đã bị thanh toán.

Hủy đơn hàng bởi khách hàng (cho Sản Phẩm không bị lỗi):
– Nếu quý khách muốn hủy đơn hàng, xin vui lòng liên hệ ở số điện thoại : 0946 357 088 Quý khách sẽ không phải trả bất kỳ khoản phí hủy đơn hàng nào.

3. Thương hiệu và bản quyền
Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của chúng tôi. Cấm mọi hành vi sao chép, xâm phạm trái pháp luật.

4. Bảo mật thông tin khách hàng:
Đại Phát cam kết bảo mật thông tin Khách hàng. Việc sử dụng thông tin của khách hàng chỉ nhằm mục đích cung cấp dịch vụ hoặc sản phẩm theo yêu cầu của Khách hàng; giải quyết các vấn đề khiếu nại, tranh chấp phát sinh; thực hiện các nghĩa vụ theo quy định của pháp luật.

Việc sử dụng thông tin bao gồm cả việc chia sẻ, tiết lộ và chuyển giao thông tin cá nhân cho bên thứ ba.

5. Chất lượng sản phẩm
Hàng hóa là sản phẩm do chúng tôi phân phối trên thị trường, đáp ứng tiêu chuẩn sản xuất do Nhà nước ban hành.

6. Các chính sách đổi trả hàng
Quý khách có thể đổi trả hàng trong các trường hợp hàng lỗi do nhà sản xuất, hàng méo, bẹp do quá trình vận chuyển. Trước khi đổi trả, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi sớm nhất để được hỗ trợ giải quyết.

Mọi chi tiết hoặc thắc mắc Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hỗ trợ: 0946 357 088 hoặc email cho chúng tôi qua địa chỉ email: thanhliemnb78@gmail.com